Sữa dừa – Cho làn da mềm mịn

Sữa dừa – Cho làn da mềm mịn

Dừa là loại trái cây phổ biến ở Việt Nam. Dừa có mặt trong nhiều món ăn, nhiều đặc sản của nước ta. Đừng bỏ qua những lợi ích tuyệt vời của trái dừa, đặc biệt là sữa dừa nhé. Những công dụng của sữa dừa cụ thể như thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Có tác dụng tuyệt vời với làn da

  • Ngăn ngừa lão hóa hiệu quả : sữa dừa chứa một lượng vitamin C và Đồng rất cao giúp chống lại sự oxy hóa tế bào, tăng sự đàn hồi cho da, làm mờ và giảm thiểu sự xuất hiện nếp nhăn.
  • Có công dụng dưỡng ẩm cao: cung cấp nước và độ ẩm cần thiết cho da, giúp da mịn màng.

Tốt cho sức khỏe của bạn

Sữa dừa là nguồn cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất cho cơ thể của bạn.

Sữa dừa chứa những chất chống lại ung thư và chống virus thường gây ra những chứng bệnh này. Dùng sữa dừa thường xuyên sẽ giúp bạn tăng cường sức đề kháng.

Sữa dừa còn chứa axit lauric vốn được tìm thấy trong sữa mẹ. Mà sữa mẹ giúp tăng cường sức khỏe, sự tăng trưởng, sự phát triển của não bộ và kháng thể tự nhiên cho em bé. Rất nhiều nghiên cứu cho thấy những tính chất khác virus của sữa dừa sẽ mang lại những thành tựu mới trong việc phòng và chữa HIV.

Dùng thay thế cho sữa bò hàng ngày

Rất nhiều người không dung nạp lactose (đường sữa bò) và không thể sử dụng sữa và các sản phẩm từ sữa. Trong tình thế này, nước cốt dừa là một thay thế quan trọng cho sữa bò và đang dần dần được phổ biến.

ZOZI vị sữa dừa sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn và gia đình nhé. Đảm bảo an toàn, thơm ngon, bổ dưỡng tuyệt đối. Hãy để ZOZI sữa dừa giúp cho sức khỏe gia đình bạn tốt hơn.

 

folder_openCác thẻ được gắn
Vận chuyển

Gọi điện và đặt hàng

Lắng nghe

Hãy giúp chúng tôi cải thiện dịch vụ ngày càng tốt hơn

100% Organic

Đem đến cho bạn giá trị dinh dưỡng thật

Đặt định kỳ

Cung cấp menu theo tuần / tháng

Loading...