Hạt Óc chó – Cho trái tim khỏe mạnh

Hạt Óc chó – Cho trái tim khỏe mạnh

Một trong những loại hạt vô cùng tốt cho sức khỏe nằm trong thực đơn sữa hạt của Zozi là hạt óc chó. Hạt óc chó có những tác dụng rất tốt đối với sức khỏe của chúng ta. Cụ thể như:

Cải thiện sức khỏe tim mạch

Hạt óc chó có nhiều axit béo omega 3, khoáng chất, vitamin và chất chống oxy hóa. Axit béo omega 3 được biết đến với hiệu quả ngăn ngừa cục máu đông, là nguyên nhân chính gây nên các cơn đau tim. Kết hợp với chất xơ, axit béo omega 3 cũng làm giảm mức độ LDL (lipoprotein mật độ thấp) hoặc cholesterol xấu – một trong những tác nhân ảnh hưởng đến sức khỏe trái tim.

Thực phẩm của trí não

Hạt óc chó là loại thực phẩm đặc biệt tốt với trí não. Các cuộc nghiên cứu đã chỉ ra, axit béo omega 3 có trong quả óc chó giúp duytrì chất béo cấu trúc, loại chất chiếm đến 60% bộ não. Loại chất béo cấu trúc này giúp bộ não hoạt động đúng chức năng. Bộ não là trung tâm xử lý của cơ thể, bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho nó sẽ giúp tăng cường trí nhớ và nhận thức.

 

 

Giúp chiến đấu với một số bệnh ung thư

Hạt óc chó rất giàu chất chống oxy hóa và một số loại khác của chất chống oxy hóa. Hợp chất chống oxy hóa được gọi là axit ellagic, loại chất rất hữu ích trong cuộc chiến chống ung thư. Nó cũng giúp tăng cường hệ miễn dịch, do đó nó có thể giúp bệnh nhân ung thư phục hồi trong giai đoạn hóa trị hoặc xạ trị.

Tránh tình trạng mất ngủ

Hạt óc chó là một nguồn dinh dưỡng tự nhiên và cung cấp phong phú chất melatonin- Melatonin sẽ cung cấp những tín hiệu não, thông báo với não bộ rằng công việc đã được thực hiện đủ; cơ thể đang mệt mỏi và cần một giấc ngủ.

Củng cố động mạch, bảo vệ xương

Các chất có trong quả óc chó sẽ giúp bảo vệ xương của bạn chắc khỏe, giúp màng động mạch được khỏe mạnh hơn.

Tốt cho bệnh nhân tiểu đường, giúp nhuận tràng

Ăn hạt óc chó có tác dụng tái tạo insulin –  Insulin có tác dụng khống chế lượng đường trong máu, qua đó giúp kiểm soát bệnh tiểu đường.

Hạt óc chó có hàm lượng chất xơ cao, nên nó được xem như một bài thuốc tốt cho nhuận tràng.

Hạt óc chó được ZOZI nhập nguồn gốc 100% từ Mỹ. Đảm bảo an toàn tuyệt đối từ khâu nhập đến khâu sản xuất để đưa những sản phẩm sữa hạt óc chó Zozi tới tay người tiêu dùng an toàn, thơm ngon và bổ dưỡng nhất.

folder_openCác thẻ được gắn
Vận chuyển

Gọi điện và đặt hàng

Lắng nghe

Hãy giúp chúng tôi cải thiện dịch vụ ngày càng tốt hơn

100% Organic

Đem đến cho bạn giá trị dinh dưỡng thật

Đặt định kỳ

Cung cấp menu theo tuần / tháng

Loading...