Hạt mắc ca – Cho cơ thể khỏe mạnh

Hạt mắc ca – Cho cơ thể khỏe mạnh

Có thể nói hạt mắc ca có tác dụng tốt đối với sức khỏe của chúng ta, có rất nhiều lý do để bạn thường xuyên sử dụng hạt mắc ca. Hương vị của mắc ca thật tuyệt vời…Hãy khám phá những tác dụng bất ngờ mà hạt mắc ca mang lại nhé:

Tốt cho sức khỏe tim mạch

Hạt mắc ca không làm tăng cholesterol xấu (mỡ máu) của cơ thể. Đặc biệt, hạt mắc ca giàu chất béo không bão hòa đơn, giảm LDL cholesrerol và trigyceride, giúp mạch máu thông suốt và làm giảm bệnh mạch vành.

Giàu chất chống oxy hóa

Hạt mắc ca giàu flavonoid- chất chống oxy hóa tự nhiên, giúp ngăn chặn tế bào bị tổn thương, nhiễm độc vì môi trường. Flavonoid sẽ được chuyển đổi thành chất chống oxy hóa, sau đó tìm và diệt các gốc tự dọ để bảo vệ cơ thể khỏi mắc bệnh, kể các các căn bệnh nan y như ung thư vú, cổ tử cung, ung thư phổi, ung thư dạ dày.

Giúp giảm cân

Hạt mắc ca giàu axit palmitoleic và chất béo omega giúp cung cấp các khối xây dựng nên enzym và kiểm soát việc đốt cháy chất béo và hạn chế thèm ăn. Đặc biệt, axít palmitoleic còn làm tăng chuyển hóa mỡ và làm giảm mỡ tích trong cơ thể.

Giàu protein và chất xơ thực phẩm

Hạt mắc ca giàu protein và có chứa tới 7% chất xơ thực phẩm như carbohydrate phức, chất xơ hòa tan và không hòa tan. Giúp cơ thể khỏe mạnh, trợ giúp tiêu hóa và giảm thiểu táo bón và nhiều bệnh khác liên quan đến tiêu hóa.

Tốt cho xương và tăng cường sức khỏe não bộ

Sữa từ hạt mắc ca của zozi

Phốt pho trong hạt mắc-ca đóng vai trò quan trọng đối với quá trình khoáng hóa của xương, răng, trao đổi chất, hấp thụ và vận chuyển các chất dinh dưỡng trong cơ thể. Omega 3 có trong hạt mắc-ca giúp ngừa loãng xương và làm giảm thiệu chứng bệnh viêm xương khớp.

Hạt mắc-ca rất giàu nhóm dưỡng chất có lợi cho não và sức khỏe hệ thần kinh. Đặc biệt, đồng trong hạt mắc-ca giúp sản xuất hóa chất truyền dẫn thần kinh, hóa chất mà tế bào não cần đến để truyền gửi các thông báo quan trọng.

Hạt mắc ca có những công dụng tuyệt vời như vậy, đó sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho sức khỏe của bạn đấy nhé. Hiện tại, hạt mắc ca cũng được lựa chọn để sản xuất nên sữa hạt mắc ca có trong menu của sữa hạt ZOZI. Sữa hạt Zozi lựa chọn hạt mắc ca có nguồn gốc nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ, đảm bảo an toàn và bổ dưỡng nhất tốt nhất để đưa đến tay người tiêu dùng.

 

 

 

folder_openCác thẻ được gắn
Vận chuyển

Gọi điện và đặt hàng

Lắng nghe

Hãy giúp chúng tôi cải thiện dịch vụ ngày càng tốt hơn

100% Organic

Đem đến cho bạn giá trị dinh dưỡng thật

Đặt định kỳ

Cung cấp menu theo tuần / tháng

Loading...