Đậu đỏ – Cho làn da khỏe mạnh, sáng hồng

Đậu đỏ – Cho làn da khỏe mạnh, sáng hồng

Đậu đỏ là thực phẩm được ưa dùng trong ẩm thực của các nước châu Á. Cũng giống như các loại đậu khác, đậu đỏ được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao về hàm lượng dưỡng chất, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Cụ thể, đậu đỏ có những lợi ích tuyệt vời nào thì hãy cùng tìm hiểu nhé

Giúp làm đẹp da

Đậu đỏ giúp duy trì sự trao đổi chất của các axit amin, gluconeogenesis, tổng hợp dẫn truyền thần kinh, tổng hợp histamine, các axit béo, chất béo và tổng hợp hemoglobin. Vì vậy, nó có thể hữu ích trong việc duy trì làn da khỏe mạnh.

Phòng chống Ung thư, hồi phục Chức năng

Đậu đỏ chứa mangan có tác dụng như một chất chống oxy hóa mạnh mẽ, điều này giúp loại bỏ hoặc hạn chế các gốc tự do trong cơ thể. Đậu đỏ cũng chứa nhiều Vitamin K giúp các tế bào của bạn chống lại sự oxy hóa và tiếp tục làm giảm nguy cơ mắc ung thư.

Vitamin K rất có lợi cho sự phát triển của não bộ và hệ thần kinh do nó giúp tổng hợp các Sphingo Lipid hỗ trợ cho bộ não khỏe mạnh và hệ thần kinh phát triển. Đậu đỏ cũng chứa một hàm lượng tốt của Thiamin giúp cho các tế bão não đẩy nhanh quá trình thu thập thông tin, nhận thức.

Giảm lượng đường, tốt cho tiêu hóa

Đậu có chứa chất xơ hòa tan giúp giảm tỷ lệ chuyển hóa carbohydrate. Điều này có thể ngăn ngừa lượng đường trong máu sau bữa ăn. Đậu cũng là một nguồn protein giúp giảm lượng đường trong máu.

Đậu có chất xơ không hòa tan có ích cho đường ruột và hệ tiêu hóa. Điều này giúp cho quá trình lên men chất xơ trong ruột của chúng ta và duy trì các vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa. Đường ruột khỏe mạnh cũng giảm nguy cơ ung thư ruột kết.

Lợi ích tim mạch

Hàm lượng chất xơ cao trong đậu có thể làm giảm mức độ cholesterol. Các folate trong đậu có thể làm giảm mức độ homocysteine ​​làm giảm nguy cơ đột quỵ, đau tim và bệnh mạch máu. Chúng cũng chứa magiê để hỗ trợ các hoạt động lành mạnh của hệ thống tim mạch.

Thúc đẩy năng lượng, hàm lượng Protein cao

Đậu là một nguồn giàu chất sắt làm tăng mức năng lượng của bạn. Sắt cũng là điều cần thiết cho sự trao đổi chất, sản xuất năng lượng của cơ thể và giúp cơ thể sản sinh ra máu. Các hàm lượng mangan trong đậu cũng góp phần vào việc sản xuất năng lượng trong cơ thể bạn.

Đậu đỏ chứa hàm lượng protein giàu có để thay thế tốt nhất cho thịt hoặc các sản phẩm từ sữa.

Bảo vệ xương

Các hàm lượng mangan và canxi trong đậu trợ giúp trong việc phát triển xương vững chắc hơn và ngăn ngừa bệnh loãng xương. Đậu có chứa folate duy trì mức độ homocysteine ​​và làm giảm nguy cơ thiếu canxi và gãy xương hông.

Ngăn chặn Cholesterol xấu, ngăn chặn nguy cơ tiểu đường

Fibernya hiện trong đậu sản xuất các axit béo chuỗi ngắn có thể ức chế sự tổng hợp cholesterol ở gan. Điều này giúp làm giảm và ngăn ngừa cholesterol xấu.

Đậu có chứa carbohydrate có chỉ số glycemic thấp. Điều này rất hữu ích để ngăn chặn nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.

Trước những lợi ích vô cùng tuyệt vời của đậu đỏ mang lại, thì sữa hạt Zozi cũng có lựa chọn đậu đỏ trở thành một vị sữa hạt thơm ngon có trong menu của mình. Sữa hạt ZOZI sẽ mang tới cho bạn sự thanh mát, thơm ngon và bổ dưỡng nhất tới cho bạn.

folder_openCác thẻ được gắn
Vận chuyển

Gọi điện và đặt hàng

Lắng nghe

Hãy giúp chúng tôi cải thiện dịch vụ ngày càng tốt hơn

100% Organic

Đem đến cho bạn giá trị dinh dưỡng thật

Đặt định kỳ

Cung cấp menu theo tuần / tháng

Loading...